Đầu Cá Xào Tương Ớt Hải Nam

Rưới lên một ít rượu, nêm gia vị, nước tương và xào đến khi ráo nước là được.

Nguyên liệu:
- 500g đầu cá
- 150g bông hẹ hoặc hành tây
- 2 muỗng ớt khô giã nhuyễn, ớt tiêm cắt sợi, gừng cắt sợi và tỏi băm
- 2 muỗng cà phê tương ớt Hải Nam
- 5g muối
- 3 muỗng nước tương
- 10g bột ngọt
- 2,5g đường
- 2 muỗng rượu
Cách làm:
1.Đầu cá chặt nhỏ, rửa sạch rồi chiên cho đến khi xương chín giòn; bông hẹ (hoặc hành tây) cắt sợi xào sơ cho chín một nửa.
2.Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào rồi cho tương ớt, ớt khô, gừng sợi, ớt sợi và tỏi băm vào xào cho đến khi tỏa ra mùi thơm thì cho đầu cá, bông hẹ (hoặc hành tây) vào, rưới lên một ít rượu, nêm gia vị, nước tương và xào đến khi ráo nước là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố