logo đặt tên cho con

Tôm Xào Gấc

Dọn tôm ra đĩa, dùng kèm với xà lách, cà chua và tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 150gr tôm sú.
- 1 thìa súp gấc, bỏ hạt.
- 1 thìa súp thịt gấc thái hạt lựu vừa ăn.
- 1 thìa súp tỏi, hành xay.
- Bột nêm, đường, dầu ăn.
- Xà lách, cà chua, tương ớt ăn kèm.
Thực Hiện:
- Làm sạch tôm, chẻ dọc lưng, lấy bỏ chỉ đen, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Đun nóng chút dầu khác, phi thơm tỏi và hành xay.
- Tiếp đến, cho gấc và thịt gấc vào xào khoảng 5 phút.
- Sau đó, cho tôm vào, đảo nhanh tay, nêm chút bột nêm, đường vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố