logo đặt tên cho con

Nghêu Xào Quả Ôliu.

Dọn nghêu ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh.

Nguyên liệu:
- 700fr nghêu.
- 100gr quả ôliu đen.
- 10gr hành tây.
- 30ml rượu vang trắng.
- Vài lá thym (một loại lá thơm).
- 1/2 quả ớt đỏ.
- Muối, tiêu, dầu ăn, chanh.
Thực hiện:
- Ngâm nghêu với nước và ớt đỏ đã thái nhỏ, để khoảng 2 giờ cho sạch cát.
- Luộc nghêu với rượu vang trắng và chút nước, vừa chín tới, vớt ra.
- Thái nhỏ hành tây, ôliu.
- Đun nóng dầu, cho hành tây vào xào thơm.
- Cho nghêu, ôliu vào xào, nêm gia vị vừa ăn.
- Cho lá thơm vào, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố