logo đặt tên cho con

Nhộng Xào Ngô

Lót xà lách vào bát, cho nhộng lên, dùng nóng với cơm.

Nguyên Liệu:
- 100gr nhộng.
- 150gr hạt ngô (bắp).
- 2 củ hành tím.
- Hành lá.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- Bột nêm, đường, tương ớt.
Thực Hiện:
- Rửa sạch nhộng qua nước nóng, để thật ráo nước.
- Luộc chín hạt ngô, vớt ra để ráo.
- Thái hành tím thành múi cau cỡ vừa.
- Rửa hành lá, cắt khúc ngắn.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành củ, cho nhộng vào xào.
- Đảo hỗn hợp trong 5 phút, cho ngô vào xào cùng.
- Tiếp tục đảo ngô thêm 5 phút, nêm gia vị vừa ăn, rắc hành lá vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố