logo đặt tên cho con

Bò Xào Tiêu Xanh Dầu Giấm

- Với món này, bạn không nên thái thịt bò quá dày vì sẽ rất dai và không ngon. Trước đấy, bạn thái miếng dài vừa đúng theo thớ thịt rồi mới thái ngang thành miếng vuông mỏng.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 64.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g phi-lê bò
- 20g tiêu xanh
- 100g xà-lách các loại
- 1 quả cà chua
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 thìa cà-phê nước tương
- Rau mùi tây
- Dầu giấm: dầu ăn, 2 thìa súp giấm, 1 thìa súp đường, 1/2 thìa cà-phê tiêu.
Thực Hiện
- Bò thái miếng vuông, ướp với tiêu xanh đập giập, nước tương và hạt nêm. Cà chua thái lát, xà-lát rửa sạch, thái lát mỏng xếp vào đĩa, trút dầu giấm vào.
- Đun nóng dầu ăn, cho thịt bò vào đảo nhanh tay rồi cho vào đĩa xà-lách.
Dọn ra đĩa, trang trí với rau mùi tây. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố