logo đặt tên cho con

Bò Hầm Sốt Bisto

- Món mới... món mới.

Bạn hãy thử thực hiện món bò hầm sốt Bisto để khám phá những điều thú vị nhé.
Nguyên Liệu:
- 1kg Striploin (thăn ngoại) bò New Zealand
- 50ml rượu vang đỏ
- 20g mù-tạt vàng
- 1/2 thìa cà-phê giấm Balsamic
- 20g hành tím xay
- 15g hành tây
- 5g hỗn hợp thảo mộc
- 5 lá thyme
- 1/2 thìa cà-phê tiêu đen đập giập
- 130g bơ thực vật
- 30g whipping cream
- 60g bột bisto
- 250ml nước
- Muối
Thực Hiện:
- Bò thái miếng vuông, ướp mù-tạt, lá thyme, bột bisto, tiêu, 1/2 thìa cà-phê muối, giấm, thảo mộc, để qua đêm. Hành tây thái hạt lựu.
- Bạn đổ rượu vào chảo nhỏ, đun lửa nhỏ đến khi còn lại một nữa, tắt bếp.
- Cho 30g bơ vào chảo khác, cho hành tím và hành tây vào xào thơm khoảng 2 phút, thêm rượu đã làm cạn một nửa cho bắt cháy. Khi lửa tắt, chảo gần khô, bạn thêm whipping cream, phần bơ còn lại, 1/5 thìa cà-phê muối, đun nhỏ lửa khoảng 10 phút.
- Bạn áp chảo miếng thịt bò sao cho vừa chín là được.
- Khi ăn, bạn cho thit45 bò ra đĩa, rưới sốt lên trên. Dùng nóng với bánh mì.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố