logo đặt tên cho con

Thịt Bê Thui Xào Hoa Tiêu

- Nên chọn thịt loại có thớ nhỏ sẽ mềm, thớ to sẽ cứng không ngon.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 83.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 quả cà chua
- 300g thịt bê thui
- 50g xà-lách
- 1 quả ớt sừng
- 1/2 củ hành tây
- 1 thìa cà-phê hoa tiêu
- 1 thìa cà-phê đường
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- Dầu ăn
- Rau quế.
Thực Hiện
- Thịt bê thui thái lát vừa ăn. Ớt sừng thái nhỏ. Xà-lách rửa sạch. Cà chua thái lát.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm hành tây thái nhỏ, ớt và hoa tiêu rồi cho thịt bê thui vào đảo đều tay, sau đó nêm hạt nêm và đường.
Xếp xà-lách và cà chua ra đĩa. Trút thịt bê thui lên trên. Trang trí với rau quế. Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố