logo đặt tên cho con

Bao Tử Heo Xào Ớt Chuông Xanh

Bao tử phải rửa sạch bằng muối.

Nguyên liệu:
- 50g bao tử heo
- 1 cái cật ngỗng
- 50g củ sắn
- 50g ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ
- 50g cà rốt
- Một ít ớt tiêm đỏ băm và dầu mè
Cách làm:
1. Rửa sạch tất cả nguyên liệu và cắt hình hạt lựu.
2. Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho lòng heo và cật ngỗng vào xào cho đến khi chín. Bắc nồi khác lên bếp, cho ớt băm, củ sắn, cà rốt, ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ vào xào chín rồi cho bao tử heo, cật ngỗng đã xào lúc nảy vào và nêm gia vị, dầu mè rồi xào đều là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố