logo đặt tên cho con

Thuyền Hải Sản

Mua hải sản phải chọn những con còn tươi sống, như thế mới ngon.
Nguyên liệu:
- 250g bào ngư tươi, tôm tươi, sò điệp tươi
- 1 trái bí đao khoảng 300g
- 150ml nước dùng gà
- 2,5g muối
Cách làm:
Bí đao gọt vỏ, rửa sạch và cắt tỉa thành hình chiếc thuyền. Sau đó đem hấp khoảng 10 phút. Rồi cho tất cả nguyên liệu vào trong thuyền bí đao, cho nước dùng gà và muối vào hấp khoảng nửa tiếng là được

Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố

Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com