logo đặt tên cho con

Rau Xào Nấm Đông Cô

Khi bày món ăn ra đĩa, lót rau bên dưới, nấm đông cô lên trên cho đẹp.

Nguyên liệu:
- 150g nấm đông cô ngâm nước
- 150g ruột cải xanh
- 50g dầu ăn
- Tương đặc, đường trắng, dầu mè, bột ngọt (mỗi thứ 5g)
Cách làm:
Rửa sạch nấm đông cô và cải xanh. Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, cho nấm đông cô, cải vào xào sơ rồi cho tương đặc, đường trắng, nước vào nấu trên lửa nhỏ khoảng 1 giờ; đến khi nước sánh lại thì nêm bột ngọt, dầu mè vào rồi bắt chảo xuống, để nguội rồi dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413