logo đặt tên cho con

Thịt Heo Xông Khói

Món này dùng kèm với cơm nóng, thơm ngon, lạ miệng.

Nguyên liệu:
- 250g đậu Hà Lan
- 250g cá chép không xương
- 1 lát thịt heo xông khói
- 1/2 muỗng tỏi xắt nhỏ
- 1/4 muỗng đường
- 3/4 muỗng muối
- 1/2 muỗng bột gạo
- 2 muỗng nước súp lớn
Cách làm:
Cắt thịt heo thành các miếng lớn, rắc lên một ít bột gạo, chiên ngập trong dầu nóng đến khi giòn, thái hạt lựu. Cắt cá thành các lát đôi (cắt ngang qua miếng cá mà không tách rời), trộn với một muỗng lớn dầu ăn, đặt vào trong vợt chiên nhanh trong dầu nóng, để ráo dầu. Xào tỏi với dầu, xào đậu, đổ nước sốt vào cho sệt lại. Khi nước sốt sôi lên, bỏ thêm cá, các khối thịt nhỏ vào và xào, dọn ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413