logo đặt tên cho con

Mít Xào Hải Sản

Rắc hành lên mít, dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 100gr tôm, bóc vỏ, giữ lại đuôi.
- 100gr mực, cắt miếng, khứa vảy rồng.
- 100gr phi lê cá, cắt miếng.
- 1 củ hành tây, cắt múi cau.
- 1 quả cà chua, cắt múi cau.
- 200gr mít non, cắt miếng vừa ăn.
- Hành lá cắt khúc.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 1/2 bát nước dùng.
- Dầu ăn, tỏi xay, bột nêm, đường.
Thực Hiện:
- Luộc mít chín, để ráo nước.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tôm, cá, mực, vào xào, nêm bột nêm, tương ớt, đường.
- Cho cà chua, mít vào xào, cho nước dùng vào. Sau đó, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413