logo đặt tên cho con

Rau Quả Thập Cẩm Sốt Dưa Tây

Có thể chấm kèm nước tương.

Nguyên Liệu:
- 1/2 quả dưa tây.
- 100gr nấm rơm, ngâm nước muối.
- 100gr bạch quả, luộc chín.
- 100gr cà rốt, thái hạt lựu.
- 100gr dưa leo, thái hạt lựu.
- 1 miếng đậu phụ, thái hạt lựu.
- 2 thìa cà phê bột năng.
- 50gr táo đỏ, ngâm muối.
- 1 cọng tỏi tây, thái nhuyễn.
- Dầu ăn, muối, nước tương.
Thực Hiện:
- Dùng thìa múc vài viên dưa tây để riêng, phần còn lại ép lấy nước.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi tây, cho cà rốt, nấm rơm, dưa tây, dưa leo, táo đỏ, bạch quả vào xào, nêm gia vị.
- Cho đậu phụ, nước ép dưa, bột năng vào tạo độ sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413