logo đặt tên cho con

Thịt ngựa bít tết

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 200gr phi lê thịt ngựa.
- 1 củ khoai tây to.
- 5 lá rau xà lách.
- 1/2 thìa cà phê muối.
- 1/3 thìa cà phê tỏi xay.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp giấm.
- 1 thìa cà phê đường.
- 1 củ hành tím.
- 50gr rau xà lách.
- Dầu ăn, bánh mì, nước tương.
Thực hiện:
- Thịt ngựa để nguyên miếng, dần cho mềm.
- Ướp với muối, tiêu và tỏi xay.
- Cắt khoai tây thành thanh dài, vừa ăn.
- Chiên vàng giòn.
- Làm nước sốt dầu giấm: Hòa tan giấm, đường, một ít muối, dầu ăn.
- Cho hành tím thái mỏng vào.
- Đun nóng chảo với một ít dầu ăn.
- Cho thịt ngựa vào trở nhanh tay đến khi vàng mặt, vừa chín tới là được.
- Bày thịt ra đĩa.
- Dọn kèm khoai tây, rau xà lách, bánh mì và nước tương.
- Rưới nước sốt dầu giấm lên xà lách khi dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413