logo đặt tên cho con

Thịt heo xông khói xào đậu và cá chép

Dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 250gr dậu hà lan.
- 250gr cá chép không xương.
- 1 lát thịt heo xông khói.
- 1/2 muỗng tỏi xắt nhỏ.
- 1/4 muỗng đường.
- 3/4 muõng muối.
- 1/2 muỗng bột gạo.
- 2 muỗng nước súp lớn.
Thực hiện:
- Cắt bỏ đầu và đuôi đậu, gỡ bỏ xơ.
- Rửa cá và để cho khô ở nơi thoáng gió.
- Cắt thịt heo thành miếng lớn.
- Rắt lên một ít bột gạo.
- Chiên ngập trong dầu nóng cho đến khi giòn.
- Thái hạt lựu.
- Cắt cá thành các lát đôi (cắt ngang qua miếng cá mà không tách rời).
- Trộn với 1 muỗng lớn dầu ăn.
- Đặt vào trong vợt chiên nhanh trong dầu nóng.
- Để ráo dầu.
- Xào tỏi với dầu.
- Xào đậu.
- Đổ nước xốt vào cho sệt lại.
- Khi nước xột sôi lên, bỏ thêm cá, các khối thịt nhỏ vào và xào.
- Dọn ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413