Hoa Xuân Cuộn Sốt Cà

Món này dùng nóng với bánh mì rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr tôm.
- 200gr thịt nạc dăm.
- 100gr thịt cua.
- 200gr mỡ chài.
- 2 quả trứng gà.
- 5 quả cà chua bi, bổ đôi.
- 100gr đồ chua, kiệu.
- Bột nêm, tiêu, đường, dầu ăn, dầu mè, tỏi xay, bột năng, nước dùng.
Thực hiện:
- Xay thịt nạc dăm.
- Quết tôm, thịt cua, thịt nạc dăm, trộn đều với bột năng, tỏi và gia vị.
- Nhồi hỗn hợp nhiều lần cho dẻo, đập quả trứng vào.
- Dùng mỡ chài cuốn nhân lại, rán vàng.
- Đun chút dầu khác, phi thơm tỏi, xào chín cà chua, cho đồ chua, củ kiệu vào xào.
- Cho nước dùng, nước bột năng, trứng vào khuấy đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố