logo đặt tên cho con

Nấm Xào Đậu

Bày ra đĩa, rắc hành lá chẻ sợi. Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 150gr thịt thăn.
- 50gr quả đậu Hà Lan.
- 200gr nấm hương.
- 200gr nấm bào ngư giòn.
- 1 quả ớt sừng.
- 1 nhánh hành lá.
- 3 thìa dầu ăn.
- 1 thìa hạt nêm.
- 1 thìa tiêu.
- 1 thìa bột năng.
- 1 thìa nước mắm.
- 3 thìa dầu hào (tất cả đều dùng thìa cà phê).
Thực hiện:
- Thịt heo thái lát mỏng, ướp với hạt nêm, tiêu, bột năng, nước mắm và dầu hào.
- Thái nấm hương hình múi cau. Thái nấm bào ngư giòn thành sợi vừa ăn.
- Trụng đậu Hà Lan qua nước sôi.
- Ớt sừng thái sợi.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo. Cho thịt heo vào, đảo đều tay.
- Khi thịt gần chín, cho 2 loại nấm vào xào, kế tiềp cho đậu Hà Lan và ớt sừng vào, đảo khoảng 3 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố