logo đặt tên cho con

Bầu xào hến

Món này có thể dùng với nước chấm.

Nguyên liệu:
- 150g thịt hến.
- 500g bầu.
- Nước mắm, tỏi băm, hành tím băm, dầu ăn, hạt nêm, tiêu, rau răm.
Thực hiện:
- Ướp hến với 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp nước mắm. Bầu gọt vỏ, thái sợi. Rau răm nhặt, rửa sạch, thái nhỏ.
- Phi thơm 1 thìa cà phê hành tím băm, 1 thìa cà phê tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho hến vào xào trên lửa lớn cho đến khi cạn nước. Cho bầu vào xào vừa chín tới, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, rau răm, đảo đều, nhắc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413