logo đặt tên cho con

Hải sâm xào cá quả

Không nên đảo mạnh làm nát cá.

Nguyên liệu:
- 150g hải sâm.
- 400g thịt nạc cá quả.
- 1/2 củ cà rốt.
- 8 cây cải thìa.
- 3 nhánh hành lá.
- 2 thìa súp rượu.
- 1/2 bát nước dùng gà.
- Gừng, 1 thìa cà phê bột năng.
- 1 nhánh rau mùi, 1 thìa cà phê hành tím băm.
- 1 thìa cà phê tỏi băm, hạt nêm, tiêu, muối, dầu ăn.
Thực hiện:
- Sơ chế hải sâm tương tự như món hải sâm nấu rau củ.
- Cá khía hoa, xào sơ. Cải thìa bỏ lá, lấy cọng tỉa hoa, xào sơ. Cà rốt tỉa hoa, thái dày 0.5cm, xào sơ. Hành lá, rau mùi thái nhỏ. Bột năng hòa với ít nước.
- Phi thơm hành tím băm, tỏi băm. Cho hải sâm vào xào, sau đó cho cà rốt, cá quả, cải thìa vào, nêm vừa ăn, thêm bột năng vào cho sánh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413