logo đặt tên cho con

Nấm tuyết xào gan lợn

Món này ăn kèm với nước chấm.

Nguyên liệu:
- 25g nấm tuyết.
- 150g gan lợn.
- 150g đậu Hà Lan.
- 100g cà rốt.
- 10g vừng rang.
- 3 củ hành tím.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Nấm tuyết ngâm nở, bỏ gốc, thái miếng vừa ăn. Đậu Hà Lan bỏ hai đầu. Cà rốt gọt vỏ, thái miếng gần bằng đậu Hà Lan. Chần sơ đậu và cà rốt. Hành tím băm nhuyễn.
- Gan lợn rửa với nước muối pha loãng, thái miếng vuông nhỏ. Ướp gan với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê dầu ăn.
- Phi thơm hành tím băm với 2 thìa súp dầu ăn. Cho gan lợn vào xào. Gan săn lại, cho đậu Hà Lan và cà rốt vào. Nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa súp nước mắm. Cuối cùng, cho nấm tuyết và vừng rang vào, đảo đều, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố