logo đặt tên cho con

Mì Ý, xúc xích, xào ớt chuông

Dọn mì Ý ra đĩa, thêm ít sốt mayonnaise và xúc xích xào ớt chuông vào. Dùng nóng, dọn kèm nước tương, tương ớt.

Nguyên liệu:
- 4 cây xúc xích CP.
- 150g mì Ý.
- 300g ớt chuông.
- 2 thìa súp sốt mayonnaise.
- 1/2 thìa súp mù tạt vàng.
- Tỏi xay, bơ, nước tương, hạt nêm, tiêu, rau mùi.
Thực hiện:
- Ớt chuông thái sợi lớn, xúc xích thái khúc. Mì Ý luộc chín, vớt ra, trụng qua nước lạnh, để ráo.
- Phi thơm 2 thìa cà phê tỏi xay với 1 thìa súp bơ, cho mì Ý vào xào, rưới 1 thìa súp nước tương vào, trộn đều. Tắt bếp, cho ít rau mùi thái nhuyễn vào, trộn đều.
- Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi xay với 1/2 thìa súp bơ, cho xúc xích và ớt chuông vào xào nhanh. Nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 thìa cà phê tiêu, tắt bếp.
- Trộn đều 1/2 thìa cà phê tỏi xay với mù tạt vàng và sốt mayonnaise.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413