Mì xào cá hồi, gừng non

Bày cuốn cá hồi, mì sợi ra đĩa, trang trí rau mùi. Có thể dọn kèm nước tương.

Nguyên liệu:
- 200g cá hồi.
- 1 bó mì lúa mạch.
- Vài lát gừng non.
- 1 thìa cà phê sốt tương.
- 1 thìa cà phê dầu ô-liu.
- 1 thìa cà phê rượu nếp than.
- 1 thìa cà phê hạt nêm.
- Dầu ăn, rau mùi, cải bó xôi, đầu hành lá.
Thực hiện:
- Cá hồi thái miếng, ướp với hạt nêm, sốt tương, rượu nếp than, để 10 phút. Mì lúa mạch luộc vừa chín, xả nguội, trộn với dầu ô-liu. Gừng thái chỉ hoặc băm nhỏ.
- Phi thơm đầu hành lá với dầu ăn, cho cá vào xào săn, trút ra bát. Cho mì vào xào, nêm vừa ăn, cho cá và gừng vào trộn đều.
- Cải bó xôi trụng sơ qua nước sôi. Trải lá cải ra đĩa, cho mì và cá hồi vào, cuộn tròn lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố