logo đặt tên cho con

Thanh cua xào táo

-Khi dùng, ăn kềm với nước tương thêm vài lát ớt thái khoanh

Thời gian thực hiên: 20p
Giá 16000vnd/4 phần
Nguyên Liệu:
-150 thanh cua
-300g táo xanh (Mỹ)
-20g rau mùi tây
-3 tép tỏi
-1 quả ớt chín đỏ
-Gia vị: hạt nêm, đường trắng, nước tương, dầu ăn
Thực Hiện:
-thanh cua rã đông, dùng dao thái khối vuông khoảng 2 cm. Táo xanh gọt vỏ, rửa sạch, thái khối vuông bằng thanh cua. Rau mùi tây rửa sạch, thái nhỏ, tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn
-Phi thơm tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho thanh cua và táo vào xào nhanh tay trên lửa vừa, nêm vào 1 thìa cà phê hạt nêm,1/2 thìa cà phê đường trắng
-Múc thanh cua và táo đã xào ra đĩa, rắc một ít rau mùi tây thái nhỏ lên.
Mách bạn:
-Bạn nên xào táo và thanh cua trong thời gian ngắn, khoảng 1 phút vì xào lâu táo sẽ bở, mềm, mất độ giòn và màu xanh nguyên thuỷ. Và thể nêm thêm chút dầu o-lui để tâng mùi vị của món ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố