logo đặt tên cho con

Mì Căn Xào Rau Củ

- Khi xào, không nên đảo mạnh tay vì dễ làm mì căn vỡ vụn.

Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 100g mì căn
- 100g bông cải trắng
- 100g bông cải xanh
- 100g cà-rốt
- 100g nấm rơm
- 100g đậu Hà Lan
- 1 thìa cà-phê tỏi
- 1 súp nước dùng
- 1 thìa súp dầu hào
- 1 thìa cà-phê đường
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa súp bột năng
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Mì căn thái miếng vừa ăn rồi cho vào chảo dầu nóng rán vàng.
- Bông cải xanh và trắng thái miếng vừa ăn, đem ngâm qua với nước muối. Cà-rốt tỉa răng cưa, thái lát. Đậu Hà Lan thái đôi. Nấm rơm bỏ chân, thái làm đôi. Sau đó trụng sơ rau củ.
- Phi thơm tỏi, cho rau củ, mì căn vào đảo qua rồi cho nước dùng, nêm dầu hào, đường, hạt nêm và chút bột năng hòa nước vào.
Thưởng thức:
Dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố