logo đặt tên cho con

Bún Gạo Xào

- Bạn không nên ngâm bún qua lâu, sẽ khó xào vì dính với nhau.

Giá: 28.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 150g cá cơm
- 4 vắt bún gạo
- 100g cà-rốt
- 100g cọng cải ngọt
- 1,5 thìa cà-phê hành tỏi băm
- 1 thìa cà-phê đường
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- Dầu ăn
- Bột rán giòn
Thực Hiện:
- Bún gạo ngâm nước, vớt ra, để ráo.
- Cà-rốt thái hạt lựu. Cọng cải thái khúc 4cm, chẻ đôi. Cá cơm bỏ đầu, tẩm bột, rán vàng giòn.
- Phi thơm hành tỏi với 1 thìa súp dầu ăn, cho cải ngọt, cà-rốt vào xào chín. Cho tiếp bún gạo, nêm gia vị. Cuối cùng cho cá cơm vào đảo đều, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413