logo đặt tên cho con

Hoa Bí Xào Ốc Giác

- Hoa bí phải tước bỏ lớp lông tơ rồi mới chế biến.

Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 300g hoa bí
- 1 con ốc giác (200g)
- 20g tỏi băm
- 10g gừng
- 10g đầu hành lá
- 1 thìa súp nước tương
- 1 thìa cà-phê đường phèn
- 1 thìa cà-phê dầu hào
- 50ml nước dùng
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Ốc giác luộc chín với gừng đập giập và đầu hành lá. Gỡ ốc ra khỏi vỏ, rửa lại, bỏ ruột.
- Phi thơm 10g tỏi băm với 1/2 thìa súp dầu ăn, cho ốc, nước tương, dầu hào, nước dùng vào nấu với lửa vừa. Nước gần cạn, lấy ốc ra thái lát mỏng.
- Phi thơm tỏi, cho hoa bí vào xào khoảng 1 phút, cho tiếp ốc vào trộn đều, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố