logo đặt tên cho con

Cồi Sò Điệp Xào Cải Ngồng

Để cải có màu xanh đẹp, bạn trụng sơ trước khi xào.

Giá: 37.000VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 150g cồi sò điệp.
- 300g cải ngồng.
- 1 quả trứng vịt.
- 1 quả ớt sừng.
- 5g vừng đen.
- 20g tỏi bă,.
- 2 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa súp dầu hào.
- 1/3 thìa cà phê đường.
- 1/2 thìa súp dầu vừng.
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Cồi sò điệp rửa sạch, để ráo. Xào sơ với 1/2 thìa cà phê hạt nêm, rắc vừng vào.
- Cải ngồng lấy cọng, thái khúc. Ớt bỏ hạt, thái nhỏ.
- Trứng vịt rán chín vàng, thái sợi nhỏ.
- Phi thơm tỏi với dầu, cho cải vào xào. Nêm hạt nêm, đường, dầu hào. Cải chín, cho sò điệp, ớt, trứng, dầu vừng vào đảo đều, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố