logo đặt tên cho con

Hoa Bí Xào Thịt Bò

- Để tăng sự hấp dẫn cho món ăn, bạn có thể thêm ớt sừng thái sợi vào xào chung.

Nguyên Liệu:
- 200g hoa bí
- 250g thịt bò
- 1 củ tỏi
- 1 nhánh gừng (30g)
- 1,5 thìa cà-phê bột gia vị
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà-phê tiêu.
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Hoa bí bỏ nhụy, tước bỏ lớp ngoài của cọng bí, rửa sạch, để ráo.
- Gừng rửa sạch, cạo vỏ, đập giập, vắt lấy nước.
- Tỏi khô bóc vỏ, rửa sơ, để ráo, đập giập, băm nhỏ.
- Thịt bò thái miếng vừa ăn, ướp nước gừng, bột gia vị, tiêu, 1 thìa cà-phê hạt nêm.
- Đun nóng 1/2 thìa súp dầu cho 1/2 thìa cà-phê tỏi băm vào phi. KHi tỏi vàng thơm, bạn chi thịt bò vào xào tái, trút ra đĩa, để riêng.
- đun nóng 1 thìa súp dầu ăn, cho hết phần tỏi băm còn lại vào phi thơm, cho tiếp hoa và cọng bí vào xào, nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm. Hoa bí vừa chín, bạn cho thịt bò đã xào tái vào, đảo đều, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố