Gân Xào Sa Tế

Món này dùng ngon hơn khi nóng, có thể ăn kèm bánh mì và nước tương.

Nguyên liệu:
- 400gr gân đà điểu.
- 1 củ hành tây, một củ gừng nhỏ.
- 3 cây sả, tỏi băm
- Hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon, nước mắm, đường ớt, sa tế, tương hạt dầu ăn.
Thực hiện:
- Gân rửa sạch, thái miếng cho vừa ăn.
- Gừng cạo vỏ, thái miếng vừa ăn. Sả cắt khúc, đập dập. Hành tây bỏ vỏ thái dọc to.
- Đun sôi nước cho gừng xả cây vào hầm khoảng 1 giờ cho mềm rồi vớt ra để ráo nước.
- Phi tỏi thơm cho gân vào xào. Nêm đường, hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon. Cho sa tế vào xào đến khi thấm gia vị.
- Thêm hành tây vào xào khoảng 2 phút sau đó cho ra dĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố