logo đặt tên cho con

Trứng Xào Thịt Bò

Khi nấu món ăn này cần cho măng tây hoặc các loại rau củ khác vào, ăn sẽ ngon miệng hơn, nhưng khi xào cần chú ý độ lửa.

Nguyên liệu: (Phần 2 người ăn)
- 3 trứng gà
- 40g thịt bò
- Nửa cây măng tây
- Nửa muỗng rượu trắng,xì dầu, tương đỏ
- 1 ít đường cát
- 1 muỗng canh dầu xà lách
- 1 ít muối và tiêu
Cách làm
1. Thịt bò băm nhuyễn rồi xào trên lửa vừa cùng với xì dầu, tương đỏ và đường cát.
2. Trứng gà chiên đều, cho vào trong chảo thịt bò, xào đều đến khi chín 1 nửa.
3. Bắc chảo khác lên bếp, cho dầu xà lách vào rồi cho măng tây vào xào đến khi chín 80% thì nêm muối, tiêu vào, kế đến cho hỗn hợp trứng và thịt bò vào xào chín là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413