Trứng Xào Bắp Cải Trộn

Để trứng xào không có nước thì trước khi xào cần phải để bắp cải ngâm ráo nước.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 4 trứng gà
- 100g bắp cải trắng ngâm
- Một ít hành
- 1 muỗng canh rượu trắng
- 1 muỗng canh dầu xà lách
- Một ít dầu mè, muối
Cách làm:
1.Tách trứng gà vào tô, đánh đều.
2.Bắp cải thái sợi đều dài 3cm, hành cắt sợi, kế đến cho vào hỗn hợp trứng gà rồi nêm dầu mè, muối, trộn đều, giữ lại một ít bắp cải ngâm.
3.Bắc chảo lên bếp, cho dầu xà lách vào, để nóng, sau đó cho hỗn hợp trứng gà vào chiên, dùng đũa xào đều rồi đậy nắp, chiên trên lửa nhỏ.
4.Đợi đến khi trứng kết đông thì ta lật mặt lại và dùng bắp cải để lại cùng với một ít rau xanh để trang trí cho món ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố