Trứng Xào Cuốn Tôm

Trộn tương cà và tương xà lách thành hỗn hợp, sau đó cho tôm vào và bơ vào.

Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn )
- 2 trứng gà
- 80g tôm
- 30ml rượu nho
- 1ít bơ, nước cốt chanh
- 2 muỗng canh tương xà lách
- 2 muỗng canh tương cà
Cách làm:
1.Cho tôm vào trong rượu nho, nấu chín, đợi dùng.
2.Bơ cắt thành 3 khối nhỏ đều nhau,rồi rưới nước chanh lên
3.Trộn tương cà và tương xà lách thành hỗn hợp, sau đó cho tôm vào và bơ vào.
4.Trứng gà đánh đều và chiên thành hình cuốn rồi dùng dao cắt bên hông một đường làm miệng, nhồi tôm và bơ vào là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố