logo đặt tên cho con

Bông Cải Xanh Xào Trứng Cút Và Gạch Cua

Cuối cùng dùng bột năng làm cho nước sền sệt rồi rười lên trên trứng cút và bông cải xanh.

Nguyên liệu:
- 50g gạch cua
- 100g trứng cút
- 250g bông cải xanh
- 200ml nước dùng
- 7,5g tinh bột gà
- 2 muỗng bột năng
- 2 muỗng rượu kê
- 5g muối
- 1,5g đường
- 1 muỗng dầu mè
- Nửa muỗng tiêu
Cách làm:
1.Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ, cắt đôi, bông cải xanh rửa sạch, xào chín rồi cho vào trong đĩa, sau đó để trứng cút lên trên.
2.Nấu sôi nước dùng và rượu, sau đó cho tinh bột gà, gạch cua vào rồi nêm gia vị, nấu chín, rắc dầu mè, tiêu lên. Cuối cùng dùng bột năng làm cho nước sền sệt rồi rười lên trên trứng cút và bông cải xanh.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố