logo đặt tên cho con

Món Điểm Tâm Trứng Cà Chua

Trộn tương cà và phần nước xốt đã làm ở bước hai rồi rưới lên trên trứng gà.

Nguyên liệu:
(Phần 3 người ăn)
- 4trứng gà
- 1 muỗng canh dầu ôliu
- 2 trái cà chua nhỏ
- 1 tép tỏi
- Một ít muối và tiêu xay.
Phần gia vị để làm nước xốt:
- 1,5 muỗng canh dầu ôliu
- 1 muỗng canh rượu nho
- Nửa muỗng cà phê giấm
- Một ít muối và tiêu xay
Cách làm:
1.Cà rửa sạch và cắt miếng theo chiều dọc, tỏi băm nhuyễn.
2.Lấy tỏi băm và tất cả các gia vị để làm nước xốt trộn đều với nhau, trứng gà cho vào tô rồi cho muối và tiêu xay vào, đánh đều.
3.Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu ôliu vào rồi cho trứng gà vào và xào đến khi chín một nửa thì cho ra đĩa.
4.Trộn tương cà và phần nước xốt đã làm ở bước hai rồi rưới lên trên trứng gà.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố