logo đặt tên cho con

Bắp Cải Trộn Chua Ngọt

Đây là món ăn tương đồi dễ làm, nguyên liệu không nhiều, không cần cầu kì, bạn dùng để ăn kèm với các loại thức ăn khác cũng được.

Nguyên liệu:
- 1 cái bắp cải
- 3 trái ớt đỏ
- Đường trắng, giấm, muối, bột ngọt, dầu, mỗi thứ một lượng thích hợp.
Cách làm:
- Cắt lá cải bắp thành miếng, rửa sạch ớt đỏ rồi cắt thành miếng.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng cho ớt vào xào một lát.
- Cho bắp cải vào chảo ớt và xào vừa chín tới.
- Tiếp tục cho đường trắng, giấm, muối, bột ngọt vào chảo xào cho thấm gia vị rồi múc ra dĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413