logo đặt tên cho con

Bắp Non Xào Ớt Xanh

Ớt xanh xào chung với bắp non cho một món ăn bổ dưỡng, trong ớt xanh có hàm lượng vitamin cao và còn có chất có thể ngừa ung thư.

Nguyên lịêu:
- 200g bắp non, 100g ớt xanh, 100g dầu cải
- Muối bột ngọt dầu mè (mỗi thứ một lượng thích hợp)
Cách làm :
- Cắt bắp non và ớt xanh thành miếng dài.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho ớt xanh vào xào chín tới.
- Tiếp tục cho bằp vào xào đều.
- Nêm muối, bột ngọt vào, xào một lát cho thấm gia vị, múc món ăn ra dĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413