logo đặt tên cho con

Kim Châm Xào Nghêu

Phi thơm tỏi, cho kim châm, cà chua vào xào, thêm nước dùng. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon và chút bột năng để tạo độ sánh. Cho nghêu vào đảo đều tay.

Nguyên liệu:
- 200g hoa kim châm.
- 100g thịt nghêu.
- 10 quả cà chua.
- 2 tép tỏi thái lát.
- 2 thìa hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon.
- 1 thìa bột măng hòa tan với nước.
- Hành lá, dầu ăn, tiêu.
Thực hiện:
- Kim châm rửa sạch, để ráo nước.
- Cà chua cắt đôi.
- Hành lá thái khúc, đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho nghêu vào xào chín tới.
- Phi thơm tỏi, cho kim châm, cà chua vào xào, thêm nước dùng. Nêm hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon và chút bột năng để tạo độ sánh. Cho nghêu vào đảo đều tay.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố