logo đặt tên cho con

Sườn Non Xào Đậu Hủ Và Tương Ớt

Sườn non nên lựa những miếng nào ít mỡ, như thế sẽ ngon hơn.

Nguyên liệu:
- 2 muỗng tương ớt
- 200g sườn non
- 100g đậu hũ chiên
- 100ml nước dùng
- 1 muỗng tỏi băm, ớt bột
- 100g dầu ớt đỏ
- 1,5g muối
- 1,5g đường
- 1,5g bột ngọt
- 1 muỗng nước sốt sẫm màu
Cách làm:
1. Đậu hũ cắt sợi hoặc cắt thành nhũng khối vuông nhỏ đều được; sườn non chặt thành những khối vuông nhỏ.
2. Bắc nồi lên bếp, cho dầu ớt vào, cho tỏi băm, ớt bột, ớt khô và tương ớt vào rồi cho sườn non vào xào, thêm một ít rượu, nước dùng vào xào đều, sau đó nêm gia vị, tinh bột gà và nước sốt sẫm màu vào xào chín. Cuối cùng cho đậu hũ chiên vào xào đều rồi nhấc nồi xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413