logo đặt tên cho con

Hải Sản Tươi Nấu Tóc Tiên

Hải sản phải mua những nguyên liệu còn tươi sống.

Nguyên liệu:
- 250g thịt bào ngư tươi và mực tươi
- 50g tóc tiên
- 150ml nước dùng gà
- 5g muối
- 2,5g đường cát trắng
- 5g tinh bột gà
- 50ml rượu kê
Cách làm:
1. Bào ngư và mực tươi làm sạch.
2. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi rồi cho rượu, nước dùng và tinh bột gà vào, sau đó nêm gia vị và nấu đến khi chín, rưới nước bột năng vào là được. Dùng cải thìa luộc chín để trang trí món ăn này.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413