logo đặt tên cho con

Gà Khô Trộn Đậu

Thịt khô thơm dai

Nguyên liệu:
- 1 đùi gà khô 50g
- Đậu Hà Lan 50g
- 5g rượu vàng
- 3g muối
- 5g bột ngọt
- 5g dầu mè
- 5g hành
- 5g gừng
Cách làm:
1. Rửa sạch đùi gà khô, cho vào đĩa, ướp rượu, hàng gừng vào rồi cho đĩa vào nồi hấp 10 phút; gà nguội, gỡ lấy thịt, xé sợi.
2. Đậu Hà Lan thì đem cắt bỏ hai đầu, rửa sạch, xắt sợi rồi cho vào nồi nước sôi trụng sơ, vót ra để ráo nước. Cho sợi gà, đậu Hà Lan, bột ngọt, muối, dầu mè vào thố trộn đều rồi bày ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố