logo đặt tên cho con

Cá Chình Xào Tỏi

Tỏi thơm, thịt cá mềm tươi

Nguyên liệu:
- Một con cá chình (nặng khoảng 750)
Gia vị:
- 1500g dầu ăn (lượng tiêu hao thật sự 75g), 5g muối, 5g bột ngọt, 3g tiêu xay, 5g rượu vàng, 5g tỏi băm, 10g bột bắp, 10 dầu hành, 20g nước luộc gà.
Cách làm:
- Làm thịt cá chình, bỏ ruột, xương rồi xắt thành hạt lựu, nhúng hạt cá vào chảo dầu nóng rối vớt ra để ráo dầu. Chiết dầu dư trong chảo ra, cho tỏi vào xào thơm, kế đó cho nước luộc gà, rượu vàng, muối, bột ngọt, tiêu xay vào, nấu lên thì cho cá, nước bột baớ vào để sệt lại, rưo81i dầu hành lên rồi múc ra đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố