logo đặt tên cho con

Sợi Lươn Xào

Thịt mềm, béo thơm, mặn ngọt vừa miệng

Nguyên liệu:
- 400g lươn xắt sợi.
Gia vị:
- 200g dầu ăn, 50g tương, 10g bột ngọt, 20g rượu, 20g đường trắng, 10g tiêu xay, 20g bột bắp, 20g nước ép hành và gừng, 10g tỏi băm, 10g xắt sợi, 10g hành xắt sợi, 10g dầu mè.
Cách làm:
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho tỏi băm nhuyễn vào xào thơm, kế đó cho sợi lươn vào xào một lát rồi cho rượu vang, nước ép hành, gừng, tương, đường trắng, tiêu xay vào nấu khoảng 10 phút, đến khi nước sánh lại thì cho nước bột bắp vào để sệt lại, bắc chảo xuống múc lươn ra đĩa sâu, dùng muỗng khoét một lỗ rồi cho gừng, hành xắt sợi vào, chế dầu đang sôi vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413