logo đặt tên cho con

Mì Ý Sốt

Dọn mì ra đĩa, rưới sốt thịt bò lên trên, rắc phô mai parmesan, dùng ngay.

Nguyên liệu:
- 100g mì ý
- 150g bắp bò
- 1 quả cà chua
- 1/2 củ hành tây
- 50g cà rốt
- 2 thìa súp sốt cà
- 50ml nước cốt bò
- 50ml nước dùng bò
- Một ít rượu vang đỏ
- Phô mai parmesan
- 50g bơ
- Lá thơm các loại
- Muối, tiêu
Thực hiện:
Bước 1:Xay nhuyễn bắp bò. Thái cà chua, hành tây, cà rốt hình hạt lựu. Xào thơm cà chua, hành tây, cà-rốt, sốt cà. Cho tiếp bắp bò vào xào. Cho rượu vào đun sôi. Cho thêm nước dùng bò, nước cốt bò, nêm muối, tiếp tục nấu chín đến khi có độ sệt. Cuối cùng, nêm lại gia vị vừa ăn, cho lá thơm vào
Bước 2: Luộc mì với nước sôi, cho chút muối vào. Xào mì với bơ cho thơm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố