Phi-Lê Cá Xào Ớt

Dọn cá xào ớt ra đĩa, rắc chút tiêu và ngọ thái nhuyễn lên trên. Mon này dùng với nước mắm chua ngọt rất ngon

Nguyên liệu:
- 200g phi-lê cá lóc
- Ớt Đà Lạt đỏ, xanh, vàng, mỗi loại ½ quả, cắt miếng vừa
- ½ của cà rốt, cắt miếng
- 1 thìa súp sa tế
- 1 thìa cà phê tỏi xay
- Hành lá, rau mùi (ngò)
- ạt nêm , tiêu đường, dầu ăn
ực hiện:
- Rửa sạch phi-lê cá, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cá vào xào nhẹ tay
- Tiếp đến cho ớt Đà Lạt, cà-rốt vào chảo, nêm hạt nêm, đường sa tế trộn nhẹ tay
- Cuối cùng cho hành lá cắt khúc vào, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố