logo đặt tên cho con

Tôm Rim Dừa

Rắc hành lá thái nhỏ, tiêu lên tôm rim, dùng với cơm trắng.

Nguyên liệu:
- 300g tôm
- 100g thịt ba chỉ (ba rọi)
- 200g thịt dừa
- 2 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà-phê đường
- 2 thìa cà-phê nước màu
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- Dầu ăn, tiêu, hành lá
Thực hiện:
- Rửa sạch tôm, cắt bớt râu và đầu, chẻ dọc lưng tôm
- Rửa thịt ba chỉ, cắt miếng
- Rửa sơ thịt dừa, cắt miếng vừa ăn
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt vào xào săn, sau đó cho tôm vào xào
- Tiếp đến, nêm nước mắm, đường, nước màu, cho dừa vào đun dưới lửa nhẹ, xào đến khi hỗn hợp săn khô lại vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố