logo đặt tên cho con

Hến Xào Sả Ớt

Lót bánh đa dưới đĩa, cho hến lên, rắc rau răm thái nhỏ, lạc rang giã nhuyễn. Dùng nóng

Nguyên liệu:
- 300g thịt hến, đãi sạch cát
- 1 củ hành tây, thái hạt lựu
- 100g thịt ba chỉ
- 1/2 thìa súp tỏi xay
- 1/2 thìa súp ớt xay
- 1 thìa súp sả xay
- 10g đậu phộng (lac) rang
- 1/2 thìa súp nước mắm
- Bột nêm, dầu ăn, đường
- 1 ít rau răm
- 1 chiếc bánh đa lớn
Thực hiện:
- Luộc chín thịt ba chỉ, cắt hạt lựu
- Đun nóng dầu ăn, cho sả, tỏi, ớt, hành tây vào phi thơm rồi cho thịt vào, đảo nhanh tay
- Cho hến vào thịt, dảo đều, nêm nước mắm, bột nêm. Hến vừa khô, nêm thêm chút đường vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố