Sườn Xào Gấc

Xếp xà lách ra đĩa, cho sườn xào gấc lên, chấm kèm tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 200gr sườn cốt-lết.
- 100gr ớt chuông xanh.
- 1/2 củ hành tây.
- Một ít rau xà lách.
- 1/2 thìa bột nêm.
- 1 thìa đường.
- 1 thìa nước mắm.
- 2 thìa súp tương ớt.
- 3 thìa súp gấc (phần hạt).
- 1 miếng nhỏ thịt gấc.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
Thực Hiện:
- Rửa sườn, để ráo nước, chặt miếng hình chữ nhật.
- Lột vỏ củ hành, cắt rau mùi.
- Bổ đôi ớt chuông, bò hạt, thái miếng dài vừa ăn.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho sườn vào rán đền khi săn.
- Sau đó, lấy bớt dầu ra, cho ớt chuông, hành tây, gấc và thịt gấc vào đảo cùng với sườn.
- Nêm chút bột nêm, đường, nước mắm vừa ăn.
- Tiếp tục đảo đến khi hỗn hợp vừa chín tới.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố