logo đặt tên cho con

Nhộng Xào Cà Ri

Dùng nóng với cơm, bánh mì.

Nguyên Liệu:
- 200gr nhộng.
- 1 bát nước cốt dừa.
- 2 cây sả.
- 2 quả ớt sừng.
- 2 thìa súp bột cà ri.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1/2 củ hành tây.
- 1 bát sữa tươi.
- Bột nêm, đường, nước mắm.
Thực Hiện:
- Đập giập sả.
- Bỏ hạt ớt, cắt khúc lớn.
- Cắt hành tây thành múi cau mỏng.
- Rửa sạch nhộng với nước nóng.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi và hành tây, cho bột cà ri vào xào.
- Tiếp đến, cho nhộng vào xào đều, 5 phút sau, cho sả, ớt và gia vị vào.
- Cuối cùng, cho nước cốt dừa, sữa vào, đun nhỏ lửa 5 - 10 phút, nêm lại gia vị vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố