logo đặt tên cho con

Mì Sốt Nghêu Sa Tế

Bày mì ra đĩa, dọn kèm với nước tương và ớt. Dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 100gr thịt nghêu.
- 4 vắt mì trứng.
- 1 củ hành tây.
- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ khoảng 1/2 quả.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa cà phê sa tế.
- 2 thìa cà phê dầu ăn, bột nêm.
Thực Hiện:
- Luộc chín mì, vớt ra, xả dưới vòi nước lạnh, để ráo, rưới chút dầu ăn vào, trộn đều.
- Thái hạt lựu hành tây và các loại ớt chuông.
- Phi tỏi, cho sa tế vào, xào cho thơm, thêm nghêu, hành tây và ớt chuông vào, đảo nhanh tay. Nêm bột nêm.
- Cuối cùng cho mì vào đảo đều là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố