logo đặt tên cho con

Mực Xào Tam Sắc

Rắc thêm hành lá, dùng ngay.

Nguyên Liệu:
- 1/2kg bí đỏ (bí ngô), củ dền, su su.
- 200gr mực ống.
- Hành lá, rửa sạch, cắt khúc.
- 1 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa súp tương ớt satế.
- Bột nêm, đường, dầu ăn.
- 1 thìa súp hành, tỏi xay.
Thực Hiện:
- Gọt vỏ bí đỏ, củ dền, su su, dùng thìa tròn múc từng viên, cho vào nồi nước sôi trần sơ, vớt ra để ráo nước.
- Làm sạch mực, lột bỏ lớp da ngoài, cắt khoanh vừa ăn.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, hành, cho mực vào xào, nêm bột nêm, dầu hào, tương ớt satế, đường.
- Tiếp tục cho rau củ vào, trộn đều.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413